11 February 2016

10 trang thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Chia sẻ

Mua bán, rao vặt, sàn giao dịch, nhóm mua… là các hình thức càng ngày càng phổ biến trong mua bán trực tuyến. Các website bán hàng cũng qua đó càng ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh những trang web được người tiêu dùng tin tưởng, tham gia mua bán, giao dịch thì không ít trang web không tốt. Sau đây là 10 trang web mua bán trực tuyến tốt nhất hiện nay (bao gồm các diễn đàn, mua bán, rao vặt, mua chung…)
1. www.vatgia.com
Với mục tiêu chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vatgia.com vốn đang được người mua hàng trực tuyến khá yêu thích. Với các mặt hàng đa dạng, nhiều gian hàng khác nhau cung cấp gần như đầy đủ cho nhu cầu của khác hàng. Với sàn giao dịch này thì người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin, tìm kiếm sản phẩm, hệ thống tìm kiếm được tối ưu và mạnh mẽ, thông tin sản phẩm luôn được cập nhật bởi người bán, các chuyên gia và người tiêu dùng. Bên cạnh quy cách phục vụ thì sự đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng cũng được vật giá chăm chút, người tiêu dùng có thể dễ dàng đánh giá, góp ý với các gian hàng. Qua đó sàn giao dịch này có thể ngày một hoàn thiện hơn.
2. www.5giay.vn
Ở miền Nam, 5giay.vn là diễn đàn mua bán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với hơn 70 triệu chủ đề được tạo ra bởi gần 1 triệu thành viên thì các mặt hàng trên diễn đàn với đủ các mặt hàng khác nhau thì người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với bản thân
3. www.muare.vn
Được thành lập năm 2006, có thể gọi mure.vn là 5giay của miền Bắc. Diễn đàn luôn được mua bán, giao dịch nhộn nhịp với khoảng 20.000 thành viên thường xuyên trực tuyến trên tổng số 400.000 thành viên tham gia.
4. chodientu.vn
Gặt được nhiều thành công về tài chính cũng như giải thưởng, chợ điện tử là một trong những website TMĐT thuần Việt ít ỏi được VINASA và Bộ Bưu chính – Viễn thông được gắn biểu tượng 5 sao khẳng định uy tín quốc tế.
5. www.nhommua.com
Nhóm Mua là một những các website về mua theo nhóm (Groupon) thành công tại thị trường Việt Nam. Ra đời từ năm 2010, Nhóm Mua mang bán những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, giảm giá rất hấp dẫn hàng chục % cho các thành viên. Cuối năm 2012, những tranh chấp trong nội bộ Nhóm Mua đã gây ảnh hưởng lớn tới khách hàng và đối tác của Nhóm Mua nói riêng và cả thị trường mua theo nhóm nói chung. Tuy nhiên, hiện giờ Nhóm Mua cũng đã ổn định trở lại.
6. www.muachung.vn
Nhóm Mua là công ty đi sau thành công của Mua Chung, nhưng việc được đầu tư mạnh mẽ và bài bản của Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam cộng thêm sự lộn xộn trong nhân sự của Nhóm Mua trong thời gian gần đây tạo cơ hội cho Mua Chung có khả năng phát triển. Khác với Mua Chung, Nhóm Mua lấy các deal về du lịch làm trọng tâm kinh doanh.
7. www.enbac.com
Với những người muốn tìm một sản phẩm độc đáo làm quà tặng hay cho bản thân mình thì Én bạc là một chợ điện tử đáp ứng khá tốt nhu cầu đó. Với lượng hàng hóa phong phú, đa dạng và đầy đủ, có cả cũ lẫn mới, từ bình dân tới cao cấp và được sắp xếp một cách khoa học và tiện dụng mang đến sự thoái mái và dễ sử dụng cho người tiêu dùng. Én bạc là một mô hình khá linh động với người tiêu dùng và các đối tượng cá nhân cũng như các cửa hàng nhỏ.
8. www.muaban.net
Hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, tạo nên định hướng mua bán cả trong lẫn ngoài nước, được thành lập 2004, hiên nay muaban.net trở thành kênh rao vặt phổ biến nhất nước và trở thành kênh quảng cáo, rao vặt cho mọi đối tượng.
9. www.rongbay.com
Cũng là một chuyên trang về rao vặt, Rồng Bay với phương châm “Rao nhanh, tìm dễ “ đem đến cho khách hàng một kênh đăng tải và tìm thông tin rao vặt hàng hóa, dịch vụ trực tuyến phong phú nhất , nhanh chóng nhất.
10. lingo.vn
Dù vừa mới chính thức hoạt động năm 2012, website lingo.vn hiện đang cung cấp một lượng hàng hoá rất đa dạng và phong phú. Nhờ đó website đã có được một lượng đông đảo người dùng thường xuyên. Kết hợp với thẻ tích điểm đa tiện ích Lingo Card, khách hàng có được giải pháp toàn diện cho bất cứ nhu cầu tiêu dùng nào dù là ở các điểm ưu đãi (các trung tâm mua sắm, dịch vụ) hay trên kênh Lingo Shop trực tuyến.

Chia sẻ bài viết hay

Góp ý